Tuyên bố giải nghệ chưa bao lâu, Youtuber NTN lại tung clip ‘come back’ với lý do: ‘Tôi chỉ nói ‘có thể’ chứ không khẳng định’

979
6

Nhắc tới NTN, đa phần chúng ta đều sẽ liên tưởng ngay tới một YouTuber gây ra nhiều tranh cãi nhất Việt Nam. Và ngay cả khi đã tuyên bố giải nghệ cách đây gần 2 tháng, cái tên này vẫn tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi từ phía cộng đồng mạng khi ở vào thời điểm ấy, dường như chẳng ai có niềm tin rằng anh chàng thật sự quyết định từ bỏ ‘cần câu cơm’ của mình.

Và quả thật, sự nghi ngờ ấy hiện tại đã thành sự thật khi mới đây, NTN lại bất ngờ đăng tải video có tên ‘NTN – Come Back YouTube (Đã Trở Lại)’ nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ra mắt chưa được bao lâu, video mới nhất này đã đạt được lượng người xem ‘khủng’ lên đến 1,5 triệu người.

NTN quay trở lại với video 'Come back' sau thời gian tuyên bố giải nghệ.

NTN quay trở lại với video ‘Come back’ sau thời gian tuyên bố giải nghệ.

Nội dung trong video lần này mà NTN đưa ra là lý giải vì sao anh lại nghỉ làm YouTube. NTN nhắc lại video cuối cùng khi cho biết mình từng nói có thể đây sẽ là video cuối cùng chứ không khẳng định việc anh sẽ dừng làm YouTube.

‘Nội dung video trước tôi nói có thể đây sẽ là video cuối cùng, đây là 1 câu nói không chắc chắn, khi nào tôi nói chắc chắn đây là video cuối cùng thì đây sẽ là video cuối cùng mà tôi sẽ không ra 1 cái video nào nữa. Trong tương lai tôi có thể ra 1 hoặc vài video nào khác hoặc không có cái video nào cả’, NTN chia sẻ.

Ở video trước đó, NTN tuyên bố dừng làm YouTube.

Ở video trước đó, NTN tuyên bố dừng làm YouTube.

Trong thời gian vừa qua, YouTuber có 8,5 triệu người theo dõi cho biết mình gặp phải áp lực về công việc căng thẳng và muốn dừng làm YouTube một thời gian.

Tôi muốn nghỉ ngơi, tĩnh tâm, đi du lịch, đi phượt chứ không phải áp lực vì dư luận. Dư luận không thể làm tôi chùn bước được bởi nếu tôi mà áp lực dư luận tôi sẽ không đi được 6 năm. Tôi không quan tâm người khác đánh giá về tôi thế nào, quan trọng con đường tôi chọn và tôi đi, cái đích mà tôi sẽ đến’, NTN chia sẻ.

NTN (tên thật Nguyễn Thành Nam) là người đầu tiên của Việt Nam nhận được 4 Nút Vàng của YouTube.

NTN (tên thật Nguyễn Thành Nam) là người đầu tiên của Việt Nam nhận được 4 Nút Vàng của YouTube.

NTN khẳng định mình sẽ không nghỉ làm YouTube, chắc chắn đây không phải là video cuối cùng nhưng trong thời gian sắp tới, NTN muốn chuyển hướng sang 1 con đường khác, 1 công việc khác mà không phải YouTuber.

Đoạn video mới nhất này ngay lập tức nhận được sự tương tác từ phía cư dân mạng. Một số người chào mừng anh chàng YouTuber này quay trở lại, số khác thì cho rằng NTN nói dối, không giữ lời.

Hiện tại, kênh YouTube của anh chàng này đang sở hữu lượng tương tác đáng kể với hơn 8,5 triệu người theo dõi, luôn có hàng triệu view với mỗi video đồng thời sắp sửa đạt được nút Kim cương YouTube. Vì vậy chắc chắn thời gian không xa, NTN sẽ ra thêm nhiều video hơn.