Trường Giang ᴄuối cùɴɢ ᴄũng lên tiếng bảᴏ ᴠệ Nhã Phương giữa bãᴏ ᴅʀᴀᴍᴀ: “Ngoài kia ᴋʜó ᴋʜăɴ qᴜá thì về nhà báɴ ᴄơm”

189
6

Ngay trong đêm, Trường Giang đã có những lời động viên tinh thần đến Nhã Phương giữa ồn ào cô bị tố mắc bệnh ngôi sao.

Xem thêm: Thuý Ngân diện giày đôi và khoe được tặng bó hoa toàn tiền đô kèm lời nhắn đặc biệt, đã “chốt đơn” Trương Thế Vinh?

Ồn ào đạo diễn Nhất Trung chỉ đích danh Nhã Phương, tố cô mắc bệnh ngôi sao vô trách nhiệm trong việc quảng bá phim và có thái độ không tốt khi làm việc đang gây náo loạn MXH.

Trường Giang cuối cùng cũng lên tiếng bảo vệ Nhã Phương giữa loạt phốt bị tố mắc bệnh ngôi sao, hành hạ người khác

Ngay trong đêm ngày 19/4, Trường Giang đã chính thức lên tiếng công khai bảo vệ bà xã của mình. Theo đó, trên trang cá nhân, Trường Giang đăng tải hình ảnh hạnh phúc của gia đình kèm những dòng nhắn nhủ vợ cực tình cảm: “Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm”.

 

Chỉ một câu nói cũng đủ cảm nhận tình cảm và sự quan tâm của Trường Giang dành cho Nhã Phương. Khán giả cũng gửi nhiều lời động viên mong Nhã Phương sớm vượt qua được sóng gió.

Trường Giang đã có động thái bảo vệ Nhã Phương giữa bão drama: Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm - Ảnh 2.

Trường Giang chính thức lên tiếng bảo vệ Nhã Phương giữa loạt drama của vợ

Trường Giang đã có động thái bảo vệ Nhã Phương giữa bão drama: Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm - Ảnh 3.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình được Trường Giang chia sẻ, anh khẳng định với vợ gia đình mới là điều quan trọng nhất

Trước đó, công ty quản lý của nữ diễn viên là VTV Cab khẳng định Nhã Phương vẫn đang hoàn thành tốt công việc với tư cách là diễn viên chính. Mọi suy đoán đang được netizen lan truyền trên MXH suốt vài ngày qua là điều vô lý và bất công với Nhã Phương.

Trường Giang đã có động thái bảo vệ Nhã Phương giữa bão drama: Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm - Ảnh 4.

Bài đăng tố đích danh Nhã Phương của đạo diễn Nhất Trung trước đó

Trường Giang đã có động thái bảo vệ Nhã Phương giữa bão drama: Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm - Ảnh 5.

Những diễn biến xoay quanh bộ phim 1990 đang thu hút sự quan tâm của khán giả

Nhã Phương lên tiếng giữa lùm xùm mắc bệnh ngôi sao, nữ chính cho biết lý do đăng ảnh Trường Giang ngay lúc phim bị hoãn chiếu gây ngỡ ngàng

Xem thêm: Thần đồng Việt 13 tuổi có nguy cơ bị trục xuất vì quá thông minh: Chỉ cần 2 năm học xong 2 văn bằng ĐH

Trang NZ Herald đưa tin, năm 2018, cô bé Vicky Ngo Ngoc cùng mẹ sang New Zealand định cư. Chỉ 2 năm sau đó, Vicky đã được nhập học vào Đại học Công nghệ Auckland (AUT) khi mới chỉ 13 tuổi. Đáng nói, thần đồng nhí gốc Việt này theo học 2 chuyên ngành song song, đó là toán và tài chính. Bằng sự thông minh của mình, Vicky có thể hoàn thành chương trình đại học vào năm 15 tuổi.

Thần đồng gốc Việt 13 tuổi có nguy cơ bị trục xuất vì quá thông minh - Ảnh 1

Vicky Ngo Ngoc tại New Zealand.

Trước đó, Bộ Giáo dục New Zealand đã phải sử dụng Điều luật Giáo dục hiện hành để đặc cách cho sinh viên chưa đủ 18 tuổi được nhập học đối với trường hợp của Vicky. Thế nhưng, Bộ Di trú New Zealand từng đưa ra cảnh báo đối với nữ sinh viên nhỏ tuổi này về việc cô bé có thể bị trục xuất về nước. Bởi sau khi tốt nghiệp, Vicky không đủ điều kiện lưu trú theo hình thức thị thực học tập và không được phép đi làm. Theo đó, hình thức thị thực chỉ áp dụng với sinh viên nước ngoài trên 18 tuổi.

Đại diện lãnh đạo trường Đại học Công nghệ Auckland nhận định: “Vicky là một sinh viên xuất sắc. Dựa vào thành tích học tập của cô bé thông qua tiến trình đăng ký tín chỉ, Vicky hoàn toàn có thể dự lễ tốt nghiệp và nhận bằng vào mùa đông năm 2022″.

Thần đồng gốc Việt 13 tuổi có nguy cơ bị trục xuất vì quá thông minh - Ảnh 2

Thần đồng nhí 13 tuổi đang theo học 2 chuyên ngành tại trường Đại học Công nghệ Auckland (AUT)

Một công ty tài chính cũng đã gửi lời mời Vicky đến thực tập nhưng với điều kiện cô phải có visa làm việc cho sinh viên đại học. Điều này khiến mẹ của Vicky – người đã nhận nuôi cô bé từ một gia đình nghèo ở Việt Nam tỏ ra bức xúc khi cho rằng thật bất công nếu con gái cô buộc phải về nước chỉ vì quá thông minh.

Hiện bà đã tìm một luật sư để có thể giải quyết vấn đề mà con gái đang gặp phải. Luật sư tư vấn nhập cư Simon Laurent cho biết: “Thực ra luôn có những tình huống ngoại lệ và chẳng có gì ngăn cản cơ quan quản lý cấp một bản thị thực cả. Tôi đã nói trước với mẹ của Vicky rằng không có gì chắc chắn nhưng nếu muốn thì chúng tôi sẽ thử tìm cách.”

Thần đồng gốc Việt 13 tuổi có nguy cơ bị trục xuất vì quá thông minh - Ảnh 3

Vicky gặp rắc rối chỉ vì thông minh hơn người.

Phía nhà trường cho biết: “Dù trường không thể can thiệp vào quy trình cấp quyền công dân, nhưng chúng tôi tin Vicky là một ứng viên đủ tốt và đặc biệt để Bộ Nhập cư New Zealand cân nhắc.”

Thông tin về việc thần đồng nhí 13 tuổi có nguy cơ bị trục xuất về Việt Nam vì quá thông minh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng New Zealand sẽ bỏ lỡ nhân tài nếu như trường hợp trên xảy ra. Tuy nhiên, cũng có ý kiến nhận định rằng trường hợp Vicky hiếm gặp nên mới gặp khó khăn trong khâu giải quyết. Số khác hy vọng mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa để Vicky có thể tiếp tục chinh phục ước mơ còn đang dang dở. Đồng thời, họ mong cô bé không bị ảnh hưởng tâm lý trước những điều đang xảy ra.

Thần đồng gốc Việt 13 tuổi có nguy cơ bị trục xuất vì quá thông minh - Ảnh 4

Cô bé gốc Việt có nguy cơ bị trục xuất về nước vì quá thông minh.

Hiện luật sư Laurent chưa nộp đơn xét thị thực của Vicky cho bộ và vẫn đang chờ đợi hướng dẫn của bộ để thực hiện các bước tiếp theo. Những thông tin mới nhất về vụ việc vẫn đang là chủ đề nóng được mọi người quan tâm.