Tranh thủ Đông Nhi vắɴɢ ɴʜà, Ông Cao Thắng léɴ ᴛʀổ tài làm stylist cho con nhưɴɢ ᴋết quả nhìɴ ᴍà “hờɴ” ᴛʜᴀʏ Winnie!

181
6

Đông Nhi chắc chắn là bà mẹ chăm tạo kiểu tóc và ăn diện cho con gái nhất nhì Vbiz. Cứ dăm ba bữa, netizen lại được chứng kiến những “sản phẩm” mới được nữ ca sĩ cho ra đời. Trong đó, nhiều kiểu tóc khiến Winnie trông xinh xắn và đáng yêu hơn hẳn, tuy nhiên, cũng có không ít lần Đông Nhi phải xin lỗi con vì… những mẫu mã cực lầy lội và khó đỡ.

Tranh thủ Đông Nhi vắng nhà, Ông Cao Thắng lén trổ tài làm stylist cho con nhưng kết quả nhìn mà hờn thay Winnie! - Hình 1

Có mẹ chuyên tạo kiểu tóc trêu Winnie đã đành, mới đây Ông Cao Thắng còn nhập hội làm stylist cho con vì tranh thủ… Đông Nhi vắng nhà và khiến netizen phải phì cười: “Chuyên mục chăm con lại đến. Khi mẹ vắng nhà còn ba làm stylist. Đấy, đâu cần nơ vẫn xinh nhỉ con gái của ba”. Thôi thì cũng may là Winnie cực xinh xắn và đáng yêu nên đống bỉm kia cũng không thể “dìm hàng” được bé, nếu không nhìn những hình ảnh này chắc lớn lên nhóc tỳ nhà Ông Cao Thắng sẽ giận bố mẹ vì suốt ngày trêu con đây!

Tranh thủ Đông Nhi vắng nhà, Ông Cao Thắng lén trổ tài làm stylist cho con nhưng kết quả nhìn mà hờn thay Winnie! - Hình 2

Ông Cao Thắng trổ tài tạo kiểu tóc cho con, ai dè lại đội bỉm lên đầu Winnie thế này

Tranh thủ Đông Nhi vắng nhà, Ông Cao Thắng lén trổ tài làm stylist cho con nhưng kết quả nhìn mà hờn thay Winnie! - Hình 3

Stylist Ông Cao Thắng không có tâm, nhưng trông nhóc tỳ vẫn trông vô cùng đáng yêu

Tranh thủ Đông Nhi vắng nhà, Ông Cao Thắng lén trổ tài làm stylist cho con nhưng kết quả nhìn mà hờn thay Winnie! - Hình 5

Trước đó, Đông Nhi cũng rất chăm tạo kiểu tóc cho con

Tranh thủ Đông Nhi vắng nhà, Ông Cao Thắng lén trổ tài làm stylist cho con nhưng kết quả nhìn mà hờn thay Winnie! - Hình 6

Nhưng có rất nhiều kiểu tóc cực kỳ lầy lội

Tranh thủ Đông Nhi vắng nhà, Ông Cao Thắng lén trổ tài làm stylist cho con nhưng kết quả nhìn mà hờn thay Winnie! - Hình 7

Con gái của cặp đôi quyền lực có độ hot không thua kém gì bố mẹ

Tranh thủ Đông Nhi vắng nhà, Ông Cao Thắng lén trổ tài làm stylist cho con nhưng kết quả nhìn mà hờn thay Winnie! - Hình 4

“Thánh meme” Winnie lại tiếp tục có khoảnh khắc để đời

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cả Đông Nhi lẫn Ông Cao Thắng đều chia sẻ hình ảnh bé Winnie với những biểu cảm vô cùng đáng yêu. Theo lời Đông Nhi chia sẻ, đây là khoảnh khắc con gái chơi đùa cùng bố mẹ và cô bé có vẻ cũng rất hào hứng với điều này. Trong khi đó, Ông Cao Thắng lại đăng ảnh con, ghẹo vui Winnie là “yang hồ lớp mầm non” .

Thánh meme Winnie lại tiếp tục có khoảnh khắc để đời - Hình 1

Winnie vui vẻ khi được chơi đùa cùng ba Thắng mẹ Nhi. (Ảnh: FBNV)

Những khoảnh khắc hết sức đời thường của gia đình nhà Nhi – Thắng lập tức khiến người hâm mộ được phen “đứng ngồi không yên”. Hầu hết mọi người đều ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc này, bình luận sôi nổi về biểu cảm “không lẫn vào đâu” được của “tiểu công chúa” Winnie.

Thánh meme Winnie lại tiếp tục có khoảnh khắc để đời - Hình 2

Biểu cảm “tấu hài” đặc biệt của cô bé lập tức được cư dân mạng chú ý. (Ảnh: FBNV)

Thánh meme Winnie lại tiếp tục có khoảnh khắc để đời - Hình 3

Đông Nhi, Ông Cao Thắng hào hứng chia sẻ về con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

– Nhìn em bé yêu quá đi chị Đông Nhi ơi. Từ lúc hai anh chị có con xong đăng ảnh bé làm mình cũng vui lây muốn có em bé theo luôn á.
– Winnie dạo này hay bặm môi khoe má bánh bao ghê. Càng lớn càng giống hệt ba Thắng luôn. Cưng quá rồi chỉ muốn nựng cho thiệt đã thôi.
– Mặt bé kiểu: “Hai ông bà suốt ngày đem tui ra bày trò không à”. Dễ thương quá đi. Xuất hiện trong ảnh là chiếm spotlight của ba mẹ luôn rồi.
– Em bé đáng yêu hết phần thiên hạ, cưng “xỉu up xỉu down” luôn anh chị ơi. Đăng ảnh bé nhiều nhiều nữa cho fan tụi em ngắm với nha.

Thánh meme Winnie lại tiếp tục có khoảnh khắc để đời - Hình 4

Gọi cô bé là “thánh meme” nhí có lẽ cũng chẳng sai. (Ảnh: FBNV)

Gọi Winnie là “thánh meme” có lẽ chẳng sai bởi mỗi lần cô bé xuất hiện, biểu cảm của em lập tức lôi cuốn, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Lần nào cũng vậy, cứ hễ Winnie làm trò bặm môi, mắt mở to ngơ ngác, miệng há hốc,…đều khiến người hâm mộ phải bật cười vì độ đáng yêu.

Thánh meme Winnie lại tiếp tục có khoảnh khắc để đời - Hình 5

Được mẹ hôn nhưng sao chỉ chú ý mỗi camera thế này? (Ảnh: FBNV)

Từ ngày con gái ra đời, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng siêng năng trong việc đăng ảnh hơn. Nhất là với Ông Cao Thắng, chỉ cần lướt nhẹ trên tường nhà của anh, 10 bài đăng thì đã có 9 bài là chia sẻ hình ảnh, video ghi lại những khoảnh khắc vui chơi cùng con gái. Cô bé ra đời đã thực sự là “món quà” tuyệt vời đối với gia đình nhỏ của hai nghệ sĩ nổi tiếng này.

Thánh meme Winnie lại tiếp tục có khoảnh khắc để đời - Hình 6

Từ khi Winnie ra đời, Ông Cao Thắng, Đông Nhi đều chăm chỉ cập nhật hình ảnh con liên tục. (Ảnh: FBNV)

Thánh meme Winnie lại tiếp tục có khoảnh khắc để đời - Hình 7

Winnie khi được nghe mẹ hát. (Ảnh: IGNV)

Dù chỉ mới 4 tháng tuổi, tuy nhiên bé Winnie cũng sở hữu lượng fan đông đảo không thua gì ba mẹ. Bằng chứng rõ rệt nhất là ở những bài đăng của Đông Nhi, Ông Cao Thắng, người hâm mộ đều “đòi gặp” Winnie cho bằng được. Nhiều người cho rằng đây cũng có thể là lý do mà cả hai rất ưa đăng hình con gái.