Suy sụp tinh thần vì chia tay bạn trai, được bạn thân vỗ về, cô gái “bẻ lái” yêu luôn cô bạn thân

2663
6

Ngay sau khi câu chuyện suy sụp vì chia tay bạn trai rồi chợt nhận ra mình yêu cô bạn thân được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng “gây bão” CDM và nhận về gần chục ngàn lượt like cùng bình luận rôm rả.

Bài chia sẻ của cô gái

Hiện nay tình yêu đồng giới không còn là điều cấm kỵ mà ngược lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ của xã hội. Rất nhiều cặp đôi đồng tính đã chứng minh tình yêu chân thành và cái kết viên mãn khiến nhiều người phải có con mắt khác về giớ tính thứ 3 này. Có những trường hợp sau khi bị phải bội và chịu cú sốc trong tình yêu bỗng chuyển qua yêu người cùng giới tính với mình. Câu chuyện của cô gái dưới đây cũng tương tự như vậy.

Đôi bạn thân bước sang một trang mới có tên tình yêu
Cả hai vẫn đang tìm hiểu và đợi cô gái quên hẳn người cũ rồi sẽ chính thức yêu.

Tài khoản K.B cho biết trong khi bản thân đang đau khổ vì chia tay bạn trai thì bỗng nhận được sự quan tâm, an ủi chân thành của cô bạn. Cả hai chợt nhận ra mình có tình cảm với đối phương và chỉ sau 2 ngày đôi bạn này đã cảm thấy người kia có vị trí khá quan trọng.

Bức ảnh nhận về rất nhiều lượt like từ cư dân mạng
Nhiều người nổi hứng còn giúp đôi bạn trẻ photoshop những bức hình này

Cô gái tâm sự: “Sau khi tui chia tay thì trong lúc suy sụp tinh thần, có cô bạn đáng yêu bên cạnh quan tâm thì tui đã chợt nhận ra rằng cả hai đều có tình cảm và chỉ mới 2 ngày dính nhau thì cả hai đều cảm thấy rất hạnh phúc, bọn tui quyết định sẽ chính thức yêu nhau khi tui quên hoàn toàn người cũ.”

Chân dung cô gái của bài chia sẻ trên
Sở hữu nụ cười tỏa nắng khiến ai cũng yêu mến
Lại thêm đôi mắt tỏng veo như này khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Những chia sẻ này nhanh chóng khiến cư dân mạng như “bùng nổ”. Hàng ngàn bình luận được đăng tải liên tục dưới bài viết. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng nhiều người đã để lại lời chúc phúc cho đôi bạn trẻ. Hy vọng cả hai sẽ xây dựng 1 tình yêu chân thành để quên đi những tổn thương trong quá khứ.