Khóa bảo vệ “trính tíết” cho nam giới thời 4.0: khóa bằng bluetooth, chia sẻ thông tin địa điểm.

Nhắc đến khóa trinh tiết chắc anh em vẫn thường nghĩ đến khóa thời Trung cổ dành cho phụ nữ khi các ông chồng bận đi đánh nhau ở bên ngoài. Đến thế kỷ 21 chúng ta có cả mảng khóa trinh tiết cho đàn ông nữa 😃, và để theo kịp thời đại chiếc khóa này được hãng Qiui giới thiệu dưới cái tên Cellmate còn được cập nhật các chức năng hiện đại như kết nối bluetooth với điện thoại thông minh, chia sẻ vị trí, mở khóa bằng điện thoại, chắc chỉ còn thiếu mở khóa bằng vân tay mà thôi.

742
6

Không nói nhiều, để hình ở đây cho anh em coi độ ngầu của sản phẩm:

cellmate-1.jpg
cellmate-2.jpg
cellmate-3.jpg
cellmate-8.jpg

Thiết kế công thái học, thông thoáng, phù hợp để sử dụng trong thời gian dài

cellmate-7.jpg
CellMate có khả năng chống nước IPX7, thoải mái trong việc nhúng nước, tắm vòi sen hay tắm bồn đều không lo bị chập điện ;).

cellmate-6.jpg
Vật liệu cứng cáp nhưng vẫn đem lại sự thoải mái, có lớp sơn dạng sần đẹp mắt 😁.

cellmate-5.jpg
Có thể dò tìm vị trí người dùng, có thể xác thực việc mở khóa từ xa luôn.

cellmate-4.jpg
Kích thước và trọng lượng của khóa Cellmate.

Cellmate có 2 kích thước ngắn và dài, kích thước ngắn theo trang web của hãng thì đã hết hàng, kích thước dài vẫn còn hàng và có giá là $189. Điểm đặc biệt là sản phẩm được free ship đến Việt Nam, anh chị em hoặc ai là fan của bộ truyền “50 sắc thái” muốn đặt hàng có thể đặt ngay trên trang web của hãng.

Tuy nhiên món này đang bị lùm xùm bởi tính bảo mật của hệ thống khóa. Đã có người thử hack và đã lấy được các thông tin về mật khẩu và vị trí khá đơn giản. Người dùng cũng cho biết dù hãng Qiui hứa hẹn sẽ sửa các lỗ hổng nhưng đến giờ vẫn chưa thấy có động thái gì. Thêm nữa vì sản phẩm chỉ cho mở khóa bằng bluetooth chứ không có chìa khóa vật lý nên nếu bị hack thì phải dùng các biện pháp mạnh thì mới gỡ được thiết bị…

Theo Qiui