Dàn “hoàng thượng” béo ú nằm la liệt giữa sân khiến dân tình sợ hãi tưởng sắp vào lò mổ, ai dè là đi ‘tịnh thân’ tập thể

543
6

Mới đây, một bức ảnh nguyên team “hoàng thượng” nằm phơi thân giữa sân đã khiến cư dân mạng Thái Lan được một phen dậy sóng. Ai cũng nghĩ đội mèo này nằm hết ra để chuẩn bị vào lò sát sinh, nhưng hóa ra sự thật lại nghiệt ngã hơn…

Được biết, những bức ảnh này được đăng tải tại Văn phòng chăn nuôi huyện Nakhon Chai, tỉnh Nakhon Pathom (Thái Lan). Ngay khi lên sóng, bộ ảnh đã khiến các netizen Thái Lan hoảng loạn hết sức vì nhầm tưởng đây là những chú mèo đã chết và chuẩn bị đi vào lò mổ!

Dàn hoàng thượng béo ú nằm la liệt giữa sân khiến dân tình sợ hãi tưởng sắp vào lò mổ, ai dè là đi thiến tập thể - Ảnh 1.

Nhiều mèo quá

Dàn hoàng thượng béo ú nằm la liệt giữa sân khiến dân tình sợ hãi tưởng sắp vào lò mổ, ai dè là đi thiến tập thể - Ảnh 2.

Nằm lê lết dưới đất

Dàn hoàng thượng béo ú nằm la liệt giữa sân khiến dân tình sợ hãi tưởng sắp vào lò mổ, ai dè là đi thiến tập thể - Ảnh 3.

Liệu chúng đang gặp nguy hiểm chăng?

Hóa ra, những bức ảnh này là để quảng bá và khuyến khích người dân đi… triệt sản cho mèo. Được biết, chính phủ Thái Lan đã tổ chức một sự kiện triệt sản và tiêm vắc xin phòng bệnh dại trên toàn quốc.

Để thúc đẩy ý thức người dân, chính quyền tỉnh Nakhon Pathom đã kêu gọi và tổ chức buổi triệt sản cho mèo hoàn toàn miễn phí, dự kiến ​​sẽ có hơn 150 chú mèo đực và cái tham gia vào sự kiện này trong ngày. Có thể thấy, sau ca phẫu thuật, cả đội mèo nằm dài trên thảm trải sàn chờ thuốc mê tan dần, toàn bộ quá trình thú vị này đã khiến nhiều người phải rút điện thoại di động ra để chụp ảnh.

Dàn hoàng thượng béo ú nằm la liệt giữa sân khiến dân tình sợ hãi tưởng sắp vào lò mổ, ai dè là đi thiến tập thể - Ảnh 4.

Hóa ra là đi “tùng xẻo”!

Dàn hoàng thượng béo ú nằm la liệt giữa sân khiến dân tình sợ hãi tưởng sắp vào lò mổ, ai dè là đi thiến tập thể - Ảnh 5.

Nguyên team nằm sấp hết

Dàn hoàng thượng béo ú nằm la liệt giữa sân khiến dân tình sợ hãi tưởng sắp vào lò mổ, ai dè là đi thiến tập thể - Ảnh 6.

Chụp cái ảnh kỷ niệm nào

Vô tình, những bức ảnh này đã khiến các netizen Thái Lan được 1 phen đau tim cực độ. “Tôi tưởng có một vụ thảm sát”, “Bức ảnh này thực sự gây hiểu lầm, nhưng may quá, chúng chỉ đang đi triệt sản thôi haha” – là những gì mà cư dân mạng comment dưới bài đăng.