Cặp ꜱᴏɴɢ ꜱɪɴʜ nhà Hà Hồ hớn hở khi được Bùi Anh Tuấn ʙế, khác hẳn vẻ ɴʜăɴ ɴʜó khi được mẹ ʙế

136
6

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền hình ảnh Bùi Anh Tuấn bế cặp song sinh Leon – Lisa nhà Hồ Ngọc Hà khi hai cô trò có dịp gặp lại nhau. Đáng chú ý nhất chính là biểu cảm của hai nhóc tỳ khi ở trong vòng tay nam ca sĩ. Không những không quấy khóc, Leon và Lisa còn tỏ vẻ thích thú, hớn hở và cười tươi khi được Bùi Anh Tuấn bế.

Cặp song sinh nhà Hà Hồ hớn hở khi được Bùi Anh Tuấn bế, khác hẳn vẻ nhăn nhó khi được mẹ bế

Leon hí hửng khi được Bùi Anh Tuấn bế

Cặp song sinh nhà Hà Hồ hớn hở khi được Bùi Anh Tuấn bế, khác hẳn vẻ nhăn nhó khi được mẹ bế

Lisa cũng tỏ rõ sự thích thú và cười hớn hở

Cặp song sinh nhà Hà Hồ hớn hở khi được Bùi Anh Tuấn bế, khác hẳn vẻ nhăn nhó khi được mẹ bế

Trong khi đó, khi nằm trong tay mẹ, cặp song sinh lại có biểu hiện trái ngược. Trong story được Hồ Ngọc Hà đăng tải trước đó, hai nhóc tỳ thể hiện sự bất hợp tác, nhăn mặt khó chịu và thậm chí còn òa khóc dù mẹ đang cười rất tươi. Sự đối lập này khiến khán giả thích thú và “buồn” thay cho Hà Hồ.

Cặp song sinh nhà Hà Hồ hớn hở khi được Bùi Anh Tuấn bế, khác hẳn vẻ nhăn nhó khi được mẹ bế

Trong khi đó, khi được mẹ bế thì 2 cô cậu lại nhăn nhó thế này đây!

Cặp song sinh nhà Hà Hồ hớn hở khi được Bùi Anh Tuấn bế, khác hẳn vẻ nhăn nhó khi được mẹ bế

Leon – Lisa thường xuyên “đốn tim” netizen vì những biểu cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu

Xem thêm: Tìm ra danh tính ông chú có móng tay dài loằng ngoằng đi làm CCCD

Mới đây, hình ảnh một người đàn ông có móng tay dài loằng ngoằng đứng lấy dấu vân tay để làm thẻ căn cước công dân đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo chủ bài đăng chia sẻ, vì bàn tay đặc biệt này mà cán bộ chịu trách nhiệm mất gần 30 phút vẫn không thể làm xong.

Tìm ra danh tính ông chú có móng tay dài loằng ngoằng đi làm CCCD - Hình 1

Nhìn bộ móng tay đen sì, xoắn vào nhau, nhiều người đã tự hỏi không biết người đàn ông này sẽ phải sinh hoạt hằng ngày như thế nào. Thậm chí, không ít người bình luận rằng trẻ con mà nhìn thấy bộ móng tay này chắc khóc thét.

Liên quan đến câu chuyện này, theo thông tin trên Dân Việt, được biết, “dị nhân” sở hữu bộ móng tay “có 1-0-2” này là ông L.C.H., sinh năm 1958, quê ở xã Giao Yến, Giao Thủy, Nam Định. Ông H. cũng đã xác nhận mình chính là người trong bức ảnh lấy dấu vân tay đang “gây bão” mạng xã hội.

Ông H. kể lại cho biết, ngày 4/4 ông đi làm thẻ căn cước công dân ở trụ sở UBND xã Giao Yến, Giao Thủy. Sau đó, cán bộ công an cho tay ông vào máy lấy dấu vân tay nhưng do móng tay quá dài lại cong nên mãi mà không được.

Tìm ra danh tính ông chú có móng tay dài loằng ngoằng đi làm CCCD - Hình 2

“Nếu mà lăn kỹ móng tay của tôi có thể bị gãy mất” , ông H. giải thích. Lúc này, lượng người đến trụ sở làm căn cước công dân gắn chip rất đông, nếu cứ tiếp tục thì không biết đến bao giờ mới xong, nên cán bộ công an đã giải thích cho ông hiểu và khuyên ông nên dùng tiếp căn cước công dân cũ.

Ông H. cho biết thêm, hiện thẻ căn cước công dân cũ của ông vẫn còn sử dụng được nhưng do thẻ mới có gắn chip nên ông muốn đổi.

Nói rõ hơn về móng tay đặc biệt của mình, ông H. chia sẻ đã nuôi được 40 năm, đến nay ngón dài nhất đạt 86cm và ngắn nhất là 20cm. ” Giờ tôi mà cắt móng tay đi sẽ bị ốm. Vừa rồi, tôi bị gãy chút móng tay thôi mà người cảm thấy mệt kiểu như ngớ ngẩn ấy” , ông H. giải thích về lý do mình phải nuôi bộ móng này.

Tìm ra danh tính ông chú có móng tay dài loằng ngoằng đi làm CCCD - Hình 3

Điều đáng ngạc nhiên là dù móng tay dài khá vướng víu nhưng ông H. lại làm thợ xây và còn có thể vẽ hoa lá, tạo hình tranh 3D vô cùng khéo léo.

Nhiều người nhìn móng tay ông H. thường thắc mắc rằng tại sao trông nó có vẻ bẩn thế, tuy nhiên theo ông H., nếu ông vệ sinh tay hoặc để móng dính vào nước thì nó sẽ mủn ra và bị gãy.

“Tôi không dám đến chỗ đông người, trời mưa tôi không đi xe ra ngoài” , ông H. cho hay. Cũng vì bất tiện này, nên hiện ông H. phải nhờ sự trợ giúp của vợ trong những sinh hoạt hàng ngày. Thậm chí, ông H. còn không dám ngủ chung với vợ vì sợ gãy móng và khi ngủ ông sẽ tay nhẹ nhàng lên gối để bảo vệ móng.

Tìm ra danh tính ông chú có móng tay dài loằng ngoằng đi làm CCCD - Hình 4

Về việc ông H. đi làm căn cước công dân, lãnh đạo Công an huyện Giao Thủy (Nam Định) xác nhận sự việc và cho biết suốt 25 phút cố gắng nhưng vẫn không thể thực hiện lấy vân tay được cho ông H.

“Công dân này nói có bộ móng tay dài nhất Việt Nam, sợ bị gãy móng tay nên đề nghị làm lúc khác. Một mình công dân này làm mất 25 phút, chiếm thời gian của khoảng mấy chục người, làm chậm tiến độ”, lãnh đạo công an huyện nói trên Dân Việt.

Đồng thời đơn vị cũng cho biết sẽ nghiên cứu thêm về trường hợp của ông H. trong thời gian tới.

Tìm ra danh tính ông chú có móng tay dài loằng ngoằng đi làm CCCD - Hình 5

Trước ông H., cư dân mạng cũng từng xôn xao trước hình ảnh “người rừng” Hồ Văn Lang đi làm căn cước công dân. Cụ thể, ngày 26/3 vừa qua, ông Hồ Văn Lang, 52 tuổi, ngụ thôn Trà Nga, xã Trà Phong, huyện Trà Bồng biết tin có tổ công tác lưu động đến địa phương làm hồ sơ cấp căn cước công dân nên đã đến từ rất sớm.

Trái với vẻ nhút nhát trước kia, giờ đây “người rừng” giao tiếp khá mạnh dạn. Khi làm xong thủ tục, ông còn vui vẻ, cười thân thiện chào mọi người.