Biết mẹ buồɴ ᴍãɪ ꜱᴀᴜ ꜱᴄᴀɴᴅᴀʟ ‘ʙệɴʜ ngôi sao’, con gái 3 tuổi an ủi Nhã Phương: ‘Thương mẹ nhiều’

153
6

Những ngày qua, phim điện ảnh 1990 do đạo diễn Nhất Trung thực hiện với sự góp mặt của bộ ba diễn viên chính là Diễm My 9X – Lan Ngọc và Nhã Phương, bất ngờ hoãn chiếu. Đáng nói hơn, đạo diễn Nhất Trung nhiều lần ẩn ý về một trong ba diễn viên nữ mắc bệnh ngôi sao, không chịu hợp tác quảng bá cho phim: Không đăng poster hay trailer, nếu đăng phải năn nỉ hoặc trái với kế hoạch truyền thông của ê-kíp. Sau nhiều lần úp mở, đạo diễn Nhất Trung chỉ đích danh Nhã Phương mắc bệnh ngôi sao và yêu cầu cô xin lỗi.

Con gái động viên Nhã Phương giữa ồn ào bệnh ngôi sao - Ảnh 1

Nhã Phương vẫn im lặng không nhắc đến ồn ào phim 1990

Con gái động viên Nhã Phương giữa ồn ào bệnh ngôi sao - Ảnh 2

Đến hiện tại, những động thái của bà xã Trường Giang đều gây chú ý dư luận. Mới đây nhất, trên story Instagram, Nhã Phương đăng clip trò chuyện vói con gái. Khi được hỏi: “Ti ơi, con có thương mẹ nhiều không”, cô bé đã trả lời là “thương mẹ nhiều” và gửi đến Nhã Phương một nụ hôn khi được yêu cầu.

Con gái động viên Nhã Phương giữa ồn ào bệnh ngôi sao - Ảnh 3

Con gái Nhã Phương thể hiện là cô bé ngoan, hiểu chuyện

Dù tất cả chỉ được thể hiện qua giọng nói và không có thêm bất kỳ hình ảnh nào đi kèm nhưng ai ai cũng phải “đứng tim” vì giọng nói quá đáng yêu của con gái Nhã Phương. Có thể nói, dường như sau tất cả những áp lực trong suốt thời gian vừa qua, gia đình chính là nơi bình yên nhất đối với nữ diễn viên lúc này.

Con gái động viên Nhã Phương giữa ồn ào bệnh ngôi sao - Ảnh 4

Con gái động viên Nhã Phương, cô bé nói: “Thương mẹ” đầy ngọt ngào

Con gái động viên Nhã Phương giữa ồn ào bệnh ngôi sao - Ảnh 5

Nhã Phương luôn có gia đình ở bên động viên cô

Trước đó, Trường Giang đã lên tiếng động viên bà xã giữa ồn ào phim 1990. “Mười Khó” chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trong tiệc sinh nhật tuổi 38 của anh bên bà xã Nhã Phương và con gái. Nam danh hài xứ Quảng bày tỏ tình cảm dành cho vợ: “Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm”. Lời nhắn nhủ ngắn gọn mà tình cảm của Trường Giang khiến nhiều khán giả xúc động và cho rằng: “Chỉ cần như này là đủ. Khi bão tố thì đây là sự che chở không còn gì hơn được”.

Xem Thêm: Dân mạng bênh vực nam diễn viên bị Hồng Ánh tố giả mù

Lùm xùm kéo dài hơn 1 ngày trời, phía B.C.D (tên viết tắt) và nghệ sĩ Hồng Ánh vẫn đang giữ im lặng, nhiều người yêu cầu nghệ sĩ Hồng Ánh “xin lỗi” đàn em.

Dân mạng bênh vực nam diễn viên bị Hồng Ánh tố giả mù - Ảnh 1

Dân mạng công kích nam diễn viên nổi tiếng đóng vai “bệnh nhân mù” trong video Võ Hoàng Yên chữa bệnh

Câu chuyện về nam diễn viên B.C.D (tên viết tắt) nhận hàng loạt lời chỉ trích sau khi bị chính đàn chị trong nghề – nghệ sĩ Hồng Ánh “bóc phốt” đang nhận không ít sự chú ý từ dư luận.

Theo đó, bình luận của Hồng Ánh khiến nhiều người hiểu lầm đoạn clip có sự xuất hiện của nam diễn viên B.C.D là được ông Võ Hoàng Yên dàn dựng, trong khi đó đây là phim có kịch bản, ông Võ Hoàng Yên cũng là một trong những diễn viên tham gia diễn xuất.

Lùm xùm kéo dài hơn 1 ngày, phía B.C.D và nghệ sĩ Hồng Ánh vẫn đang giữ im lặng. Thế nhưng ngay lúc này, nhiều người trong nghề đã phân tích và yêu cầu nghệ sĩ Hồng Ánh “xin lỗi” đàn em.

Dân mạng bênh vực nam diễn viên bị Hồng Ánh tố giả mù - Ảnh 2

Nghệ sĩ Hồng Ánh đã có bình luận khiến không ít người hiểu lầm.

Dân mạng bênh vực nam diễn viên bị Hồng Ánh tố giả mù - Ảnh 3

Nam diễn viên B.C.D nhận nhiều chỉ trích từ dân mạng sau bình luận của nghệ sĩ Hồng Ánh.

Dân mạng bênh vực nam diễn viên bị Hồng Ánh tố giả mù - Ảnh 4

Được biết, vai diễn mà B.C.D tham gia là vai diễn “người mù” và ông Võ Hoàng Yên trong vai người chữa bệnh mù.

Phạm Thành Trung – một người có tiếng trong lĩnh vực truyền thông chia sẻ: “Chị Hồng Ánh quá đáng ghê luôn! Người ta đóng phim, xong bị lôi ra để chỉ trích? Chị làm diễn viên mà không phân biệt được đâu là clip đời thường với phim hay sao?

Yêu cầu chị Hồng Ánh đính chính, trả lại danh dự cho đồng nghiệp nhé! Chị làm nghề mà chị phát biểu khi không tìm hiểu như vậy để cộng đồng mạng tấn công đồng nghiệp của mình là vô cùng thất đức đó chị Ánh ơi!

Tội nghiệp bạn diễn viên!

Chị Hồng Ánh biết mình nói sai rồi im lặng, giả vờ như không có chuyện gì xảy ra là thật sự thất đức á! Mong chị sớm đính chính!”

Dân mạng bênh vực nam diễn viên bị Hồng Ánh tố giả mù - Ảnh 5

Phạm Thành Trung (bạn thân của nam diễn viên) lên tiếng cho rằng nghệ sĩ Hồng Ánh nên xin lỗi đàn em.

Diễn viên Huỳnh Thiện Trung cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Mấy nay nhắn tin động viên bạn. Mọi người đừng hiểu lầm. Bạn B.C.D là diễn viên. Nên khi bạn được mời đóng phim bạn nghĩ mình sẽ được gieo duyên tham gia một bộ phim có ý nghĩa. Nên bạn tham gia. Mình biết và cám ơn cộng đồng mạng luôn muốn mang đến những điều tích cực trong xã hội. Nhưng mong mọi người đừng hiểu lầm bạn B.C.D. Mọi người có thể tìm trên Youtube phim… sẽ thấy, đây chỉ là nhân vật trên phim”.

Dân mạng bênh vực nam diễn viên bị Hồng Ánh tố giả mù - Ảnh 6

Diễn viên Huỳnh Thiện Trung cũng chia sẻ quan điểm của mình.

Sau bình luận của nghệ sĩ Hồng Ánh, B.C.D nhận về không ít chỉ trích cho rằng nam diễn viên này đang tiếp tay cho Võ Hoàng Yên dàn cảnh lừa gạt.