ᴄú ᴛᴡɪꜱᴛ ʙấᴛ ɴɢờ: Người Việt sống tại Nhật khẳng định khôɴɢ ᴄó ᴛʜịᴛ ɢấᴜ ʙáɴ ɴɢᴏàɪ ꜱɪêᴜ ᴛʜị như Quỳnh Trần nói, vậy sự ᴛʜật là ɢì?

312
6

Một số người đặt ra nghi vấn rằng Quỳnh Trần mua chân gấu trái phép do không có bán ngoài siêu thị. Tuy nhiên, một số ý kiến và hình ảnh lại chứng minh sự thật rất khác.

Suốt mấy ngày nay, thông tin về việc YouTuber Quỳnh Trần đăng tải video ăn chân gấu liên tục khiến cư dân mạng dậy sóng. Theo đó, những hình ảnh trong video được cho là khá ghê rợn, hơn nữa, việc một kênh YouTube có số lượng lớn người xem là người Việt (trong đó bao gồm cả trẻ em) thì việc ăn thịt động vật hoang dã như vậy được cho là chưa phù hợp. Mới đây, Quỳnh Trần đã làm hẳn một clip riêng để nói lời xin lỗi, tuy nhiên clip ăn chân gấu đó vẫn chưa được gỡ đi.

Cú twist bất ngờ: Người Việt sống tại Nhật khẳng định không có thịt gấu bán ngoài siêu thị như Quỳnh Trần nói, vậy sự thật là gì?

Hình ảnh ở clip mới, khi Quỳnh Trần JP lên tiếng xin lỗi về vụ việc này

Càng gây sốc hơn khi mới đây, một số ý kiến đặt ra nghi vấn rằng Quỳnh Trần mua chân gấu… trái phép, bởi một số người đang sinh sống tại Nhật Bản nói rằng họ chưa bao giờ thấy và cũng chưa từng nghe tới chuyện ở siêu thị Nhật có bán thịt gấu hay chân gấu. Trong đó, một cư dân mạng sinh sống tại Nhật 4 năm cho biết, dù đã đi các loại siêu thị khác nhau, làm ở nhiều quán nhậu nhưng cũng chưa thấy bày bán thịt gấu bao giờ.

Cú twist bất ngờ: Người Việt sống tại Nhật khẳng định không có thịt gấu bán ngoài siêu thị như Quỳnh Trần nói, vậy sự thật là gì?

(Ảnh chụp màn hình)

Theo chia sẻ của một bạn du học sinh người Việt đã sống tại Nhật 5 năm, cụ thể là ở tỉnh Kanagawa, cô nàng chưa từng gặp hình ảnh chân gấu hay thịt gấu được bán ngoài siêu thị. Tuy nhiên, cô bạn du học sinh này cho rằng, cũng có thể có nơi bán bởi vì các siêu thị ở Nhật rất nhiều, bản thân cô cũng chưa từng đi hết.

Cũng ngay trong nội dung tranh cãi trên, một số dân mạng khác lại phản đối, bởi chỉ một số người chưa gặp cũng không thể khẳng định là không có nơi nào bán.

Cú twist bất ngờ: Người Việt sống tại Nhật khẳng định không có thịt gấu bán ngoài siêu thị như Quỳnh Trần nói, vậy sự thật là gì?

Đáng chú ý, một số dân mạng khác đã ghi lại được hình ảnh một số bà mẹ bỉm sữa đi siêu thị tại Nhật có chụp lại hình ảnh chân gấu được bày bán. Cụ thể là siêu thị Celsior ở Wadamachi, Yokohama. Ngoài chân gấu thì ở đây còn bán cả thịt và trứng đà điểu, thịt ếch…

Từ hình ảnh ghi lại trong clip của Quỳnh Trần JP, nhãn dán trên hộp chân gấu cũng cho thấy rằng cô mua tại hệ thống siêu thị Celsior.

Cú twist bất ngờ: Người Việt sống tại Nhật khẳng định không có thịt gấu bán ngoài siêu thị như Quỳnh Trần nói, vậy sự thật là gì?

Như vậy, dựa trên những chia sẻ và các ý kiến của cư dân mạng, có thể tạm hiểu rằng ở Nhật cũng có siêu thị bán chân gấu, dù không phải bất kì siêu thị hay hệ thống siêu thị nào cũng có. Cộng với việc hình ảnh Quỳnh Trần chia sẻ có dán nhãn và tên siêu thị, nên nghi vấn Quỳnh Trần mua chân gấu trái phép hay nói sai về việc mua ngoài siêu thị có thể tạm thời bác bỏ.

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị công ty xây dựng giao hàng kém chất lượng rồi ôm tiền chạy mất

Là người gặp không ít vận đen, mới đây nữ diễn viên Nhật Kim Anh lại tiếp tục đăng đàn lên Facebook bày tỏ sự bức xúc khi gặp một công ty xây dựng làm việc không có trách nhiệm. Nhật Kim Anh viết: “Ai làm sắt thì né công ty này ra nhé, làm ăn vô hậu, lấy tiền rồi vô trách nhiệm, làm không đúng, giao hàng kém chất lượng, kéo dài rồi ôm tiền chạy luôn. Hẹn 15 ngày hoàn tất mà tới giờ mất hút và cũng không hoàn tiền lại cho mình luôn.”.

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị công ty xây dựng quỵt tiền - Ảnh 1

Nhật Kim Anh bức xúc vì gặp người làm ăn không có trách nhiệm

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị công ty xây dựng quỵt tiền - Ảnh 2

Nữ ca sĩ còn tung cả bằng chứng lên Facebook

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị công ty xây dựng quỵt tiền - Ảnh 3

Theo như Nhật Kim Anh, công ty giao hàng kém chất lượng, không chịu hoàn lại tiền và hiện tại không thể liên lạc lại được. Nữ diễn viên còn đăng cả hình ảnh của người đứng đầu công ty xây dựng này và cảnh báo mọi người. Ngoài ra, trong văn bản giao hàng, bên công ty còn hẹn ngày 30/2 sẽ giao cho Nhật Kim Anh. Rất nhiều dân mạng đã phát hiện ra điều bất thường, bởi tháng 2 không hề có ngày 30 và cho rằng nữ diễn viên đã bị lừa ngay từ đầu.

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị công ty xây dựng quỵt tiền - Ảnh 4

Ảnh

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị công ty xây dựng quỵt tiền - Ảnh 5

Ảnh

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị công ty xây dựng quỵt tiền - Ảnh 6

Rất nhiều người phát hiện ra ngày giao hàng 30/2 là phi lý và cho rằng Nhật Kim Anh bị lừa ngay từ đầu

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị công ty xây dựng quỵt tiền - Ảnh 7

Tuy vậy, nữ ca sĩ giải thích rằng bên công ty có giao hàng, nhưng mà là kém chất lượng

Tuy vậy, Nhật Kim Anh khẳng định phía bên công ty đã giao hàng, nhưng chỉ là kém chất lượng và không chịu trách nhiệm hay hoàn lại tiền. Nói tới chuyện tiền nong thì hẳn ai cũng biết vào năm 2019, Nhật Kim Anh từng gây xôn xao dư luận khi bị trộm đột nhập vào nhà, phá két sắt mất 5 tỉ đồng. Theo trình báo, Nhật Kim Anhbị mất gồm nhiều vàng, nhẫn kim cương, trị giá khoảng 5 tỉ đồng. Bà mẹ 1 con bật mí: “Tôi bị mất tổng cộng 100 cây vàng, 4 nhẫn hột xoàn và 500 triệu đồng tiền mặt với một số vòng vàng của con trai lúc thôi nôi, rồi vàng cưới, đô la, mất hết”.

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị công ty xây dựng quỵt tiền - Ảnh 8

Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập cướp tài sản

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị công ty xây dựng quỵt tiền - Ảnh 9

May mắn là sau 3 tháng điều tra, công an đã bắt được nghi phạm và tới thời điểm hiện tại, cô mới được hoàn trả 60 cây vàng. Tuy nhiên, theo nữ ca sĩ, số tiền này chưa tới 2,5 tỉ đồng, tức một nửa, nhưng có còn hơn không!

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị công ty xây dựng quỵt tiền - Ảnh 10

Nhà nữ ca sĩ bị lục tung