ᴄĐᴍ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ trang phục đi sao kê: Công Vinh mặc quần đùɪ đɪ ᴅéᴘ ᴛôɴɢ, sᴇᴛ đồ ʀẻ ʙèᴏ ᴄủᴀ ᴛʜᴜỷ ᴛɪêɴ ɢâʏ sốᴛ

733

Những hình ảnh từ buổi livestream sao kê tiền từ thiện của vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh đang nhận về sự chú ý đặc biệt từ dư luận.

14h chiều nay 17/9, vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên và cầu thủ Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn để nhận giấy tờ sao kê và livestream công khai với dư luận như đã thông báo. Tuy nhiên cặp đôi dời lịch livestream lại trễ 1 tiếng đồng hồ vào lúc 15h thay vì thời gian đã hé lộ từ trước. Đồng thời cung cấp thông tin ban đầu có 18.000 trang sao kê.

Chùm ảnh Ngân hàng nơi Thuỷ Tiên sắp livestream sao kê từ thiện: Giới hạn số lượng khách mỗi lần giao dịch, khai báo y tế trước khi vào - Ảnh 3.

Đã có khá đông phóng viên báo đài và người dân đến trụ sở ngân hàng nơi vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh livestream để cập nhật hình ảnh, thông tin. Trên trang cá nhân, cầu thủ Công Vinh cũng vừa chia sẻ hình ảnh đã cùng bà xã đến ngân hàng và đang làm thủ tục nhận giấy tờ sao kê. Trong loạt hình ảnh, ngoài chuyện sao kê, nhiều người còn chú ý vào cách ăn mặc của vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh trong ngày đặc biệt này.

CĐM tranh cãi trang phục đi sao kê của cầu thủ Công Vinh, mặc quần đùi đi dép tông không tôn trọng công chúng

Vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh vào phòng dành cho khách hàng ưu tiên để nhận giấy tờ sao kê

Theo đó ca sĩ Thuỷ Tiên diện một chiếc váy trắng nhã nhặn, đi guốc thấp, để tóc buông xoả tự nhiên. Cô xách một chiếc túi nhỏ kết từ hạt ngọc trai, đeo chuỗi hạt. Trong khi đó cầu thủ Công Vinh diện áo phông trắng có cổ, quần đùi đen, đi dép tông màu đỏ nổi bật. Để đảm bảo phòng dịch, cả hai đều đeo khẩu trang kín mít.

Nhiều ý kiến tranh cãi bắt dầu nổ ra về khoản ăn mặc của Công Vinh, nhiều người cho rằng bộ trang phục này từ nam cầu thủ là không phù hợp với hoàn cảnh, thậm chí còn bị cho không tôn trọng công chúng.

 

Chùm ảnh Ngân hàng nơi Thuỷ Tiên sắp livestream sao kê từ thiện: Giới hạn số lượng khách mỗi lần giao dịch, khai báo y tế trước khi vào - Ảnh 3.

Trang phục đi sao kê của Thuỷ Tiên và Công Vinh

Hiện tại những thông tin từ livestream sao kê tiền từ thiện của vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh vẫn đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ dư luận. Trước đó trong đợt kêu gọi cứu trợ lũ lụt tại miền Trung từ ngày 13/10/2020 đến 22/11/2020, ca sĩ Thuỷ Tiên đã nhận về số tiền khoảng 178 tỷ đồng. Sau quá trình cứu trợ, cô sao kê với một mặt giấy A4 viết tay khiến dư luận không hài lòng, yêu cầu phải có sao kê chi tiết từ ngân hàng.

CĐM tranh cãi trang phục đi sao kê của cầu thủ Công Vinh, mặc quần đùi đi dép tông không tôn trọng công chúng

Vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh trong đợt phát tiền cứu trợ miền Trung năm 2020

Ảnh: FBNV

Theo Sở hữu trí tuệ

Chùm ảnh Ngân hàng nơi Thuỷ Tiên sắp livestream sao kê từ thiện: Giới hạn số lượng khách mỗi lần giao dịch, khai báo y tế trước khi vào

Ngay từ đầu giờ chiều, tại khu vực phòng giao dịch Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn đã có thông báo giới hạn số lượng khách mỗi lần giao dịch và yêu cầu khai báo y tế trước giờ diễn ra buổi livestream công bố toàn bộ sao kê từ thiện của vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên.Chùm ảnh Ngân hàng nơi Thuỷ Tiên sắp livestream sao kê từ thiện: Giới hạn số lượng khách mỗi lần giao dịch, khai báo y tế trước khi vào - Ảnh 3.

Liên quan đến ồn ào sao kê tài khoản từ thiện suốt thời gian qua, chiều nay (17/9), vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên – Công Vinh sẽ có buổi livestream “Mang sao kê ra công chúng” sẽ thực hiện trực tiếp tại Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn (đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7).

Để thuận tiện cho việc đưa thông tin đến những người quan tâm vụ việc, ngay từ đầu giờ chiều đã có rất nhiều PV báo chí xuất hiện bên ngoài phòng giao dịch Vietcombank.

CĐM tranh cãi trang phục đi sao kê của cầu thủ Công Vinh, mặc quần đùi đi dép tông không tôn trọng công chúng​​​​​​​

Ngân hàng nơi Thuỷ Tiên sắp livestream sao kê từ thiện: Giới hạn số lượng khách mỗi lần giao dịch, khai báo y tế trước khi vào

Chùm ảnh Ngân hàng nơi Thuỷ Tiên sắp livestream sao kê từ thiện: Giới hạn số lượng khách mỗi lần giao dịch, khai báo y tế trước khi vào - Ảnh 2.

Khu vực sảnh ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn hiện vẫn nhận khách đến giao dịch bình thường

Chùm ảnh Ngân hàng nơi Thuỷ Tiên sắp livestream sao kê từ thiện: Giới hạn số lượng khách mỗi lần giao dịch, khai báo y tế trước khi vào - Ảnh 4.

Buổi livestream diễn ra trong bối cảnh Sài Gòn đang thực hiện giãn cách xã hội nên việc đảm bảo thực hiện nghiêm quy định 5K, giữ khoảng cách an toàn để phòng chống dịch cũng được thực hiện nghiêm ngặt và hạn chế số lượng người tham dự.

Chùm ảnh Ngân hàng nơi Thuỷ Tiên sắp livestream sao kê từ thiện: Giới hạn số lượng khách mỗi lần giao dịch, khai báo y tế trước khi vào - Ảnh 4.

Chùm ảnh Ngân hàng nơi Thuỷ Tiên sắp livestream sao kê từ thiện: Giới hạn số lượng khách mỗi lần giao dịch, khai báo y tế trước khi vào - Ảnh 4.

Khách xếp hàng đến làm thủ tục, giao dịch tại ngân hàng

Chùm ảnh Ngân hàng nơi Thuỷ Tiên sắp livestream sao kê từ thiện: Giới hạn số lượng khách mỗi lần giao dịch, khai báo y tế trước khi vào - Ảnh 5.

Một số khách hàng điền phiếu giao dịch chuyển tiền ngay bên ngoài sảnh ngân hàng và xếp hàng giữ khoảng cách đảm bảo an toàn trong đợt dịc Covid-19

Trước khi diễn ra buổi công bố sao kê thì trên MXH xuất hiện một số tin đồn cho rằng ngân hàng Vietcombank đã chuẩn bị cho livestream của Công Vinh – Thuỷ Tiên từ tối qua (16/9) khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Sở dĩ có nội dung thế này ở page Vietcombank là vì sáng nay, trên MXH đã xuất hiện tin đồn chi nhánh ngân hàng nơi vợ chồng Thuỷ Tiên tổ chức livestream được cho là đã có sự chuẩn bị từ tối qua (16/9).

Chùm ảnh Ngân hàng nơi Thuỷ Tiên sắp livestream sao kê từ thiện: Giới hạn số lượng khách mỗi lần giao dịch, khai báo y tế trước khi vào - Ảnh 6.

Chưa biết độ chính xác của thông tin này đến đâu song những hình ảnh được cho là sự chuẩn bị từ phía ngân hàng trước giờ livestream của Thuỷ Tiên – Công Vinh đang được share với tốc độ chóng mặt và được đem ra bàn tán rầm rộ ở khắp các hội nhóm chứ không riêng gì ở page ngân hàng.

Ngày 15/9, trên trang Facebook cá nhân, Công Vinh chính thức tuyên bố sẽ nhanh chóng sao kê như đã “giao kèo” trước đó. Công Vình cũng công bố buổi livestream sẽ thực hiện trực tiếp tại Vietcombank.

photo-1

Kèm bài đăng, Công Vinh cũng đăng tải file gồm link tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương. Những dòng chia sẻ trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và bàn luận xôn xao từ phía dân mạng

Theo Pháp luật & Bạn đọc 

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chum-anh-ngan-hang-noi-thuy-tien-sap-livestream-sao-ke-tu-thien-gioi-han-so-luong-khach-moi-lan-giao-dich-khai-bao-y-te-truoc-khi-vao-162211709134751855.htm