ʜếᴛ ʏᴀɴɢ ʜồ ᴅằɴ ᴍặᴛ, ᴛʀᴀɴɢ ᴛʀầɴ ʙị ʙà ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ ᴛᴜɴɢ đòɴ ᴄʜí ᴍạɴɢ ʟêɴ ʙộ ᴄôɴɢ ᴀɴ ᴠì “éᴘ ᴄᴜɴɢ” ʜồ ᴠăɴ ᴄườɴɢ

44

Sau những “lùm xùm” về hành động nửa đêm đến nhà Hồ Văn Cường livestream truy hỏi, cựu người mẫu Trang Trần nhận không ít “gạch đá” của dư luận. Trong đó, nhiều người đã đích thân lên tiếng bày tỏ quan điểm về sự việc này.

Cụ thể, một người anh xăm trổ có tên Đạt Tatto (nổi tiếng trong giới xăm mình ở Phú Nhuận, TP.HCM) đã đăng tải đoạn clip dài hơn 16 phút để “dằn mặt” cựu người mẫu. Nói là “dằn mặt” nhưng người đàn ông này có lời nới hết sức điềm đạm, nhẹ nhàng khiến dân mạng phải “nể”.

“Trên tinh thần anh chỉ nói chuyện rất là đàng hoàng, sau khi xem clip em xuống nhà thằng nhỏ. Đối với anh thằng bé Hồ Văn Cường nó còn con nít lắm, tuổi đời nó đang tuổi ăn tuổi học. Nhưng mà em 30 mấy tuổi rồi em xuống nhà em ép người ta phải nói này nói kia anh thấy anh không đồng ý rồi. Ra ngoài xã hội sống con nít luôn được ưu tiên”, người đàn ông này nói.

Chưa hết, người anh xăm trổ cũng khuyên cựu người mẫu nên sống dễ thương, chuẩn chỉnh trong ngôn từ để xứng đáng là người nghệ sĩ, người mẫu trong giới Showbiz Việt.

Cuối clip, anh Đạt Tatto Phú Nhuận còn tuyên bố: “Không thể ăn hiếp người yếu hơn mình, lớn không thể làm láo được. Đừng dồn đứa con nít vào đường cùng”.

Quá bất bình vì chứng kiến những hành động có phần “chèn ép” Hồ Văn Cường, mới đây vợ chồng “yang hồ mạng” Phú Lê cũng đã livestream để nói lên những suy nghĩ của mình, bênh vực cho cậu bé “bất hạnh, yếu đuối, nhút nhát” từ miền quê lên làm “idol”.

“Chuyện đang lắng xuống rồi thì tự nhiên cái con trời ơi đất hỡi kia nó đi livestream, thì nó cũng chỉ là cái con đi câu views để bán hàng thôi. Sự việc chị Hằng nói thì cứ kệ chị ấy. Người ta tốt người ta nói, người ta sẵn sàng cho nó mấy trăm triệu thì cứ kệ người ta đi, mình có cho nó được gì đâu mà bình luận làm cái gì.

Cuộc đời là bể khổ, không đau khổ sao là cuộc đời. Trời ơi mấy ngày hôm nay sóng gió nó dập dồn, nhìn đâu cũng thấy Hồ Văn Cường… Nếu như mọi người im lặng thì sự việc cũng đã qua. Tội nghiệp thằng bé, từ khi mọi người thấy cái sổ tiết kiệm thì lại ‘quay xe’ bảo thằng bé ăn cháo đáo bát, vô ơn…”.

Chiều 13/10, nữ đại gia Phương Hằng tiếp tục có cuộc livestream làm chấn động mạng xã hội. Cái tên đầu tiên được bà “hỏi thăm” là cựu người mẫu Trang Trần.

Bà nhắc lại sự việc chân dài tìm gặp mẹ con Hồ Văn Cường, livestream hỏi chuyện vào ngày 9/10 vừa qua.

“Trang Khàn có khỏe không? Trang Khàn tổ chức người qua nói chuyện với mẹ con Hồ Văn Cường, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Tôi sẽ làm đơn gửi Bộ Công an, trong hành vi Trang Trần t/ấ/n c/ô/n/g vào một đứa trẻ và bắt nó nói những điều xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là tội hình sự nha quý vị, đùa quá hết vui rồi”, CEO đình đám tuyên bố.

Theo lời nữ đại gia, chính nữ quản lý của Phi Nhung kêu Trang Trần qua xử lý câu chuyện này, mục đích là ép lên tiếng rồi đuổi mẹ con Hồ Văn Cường ra khỏi nhà.

“Con Trang Trần, thằng quản lý và một số người đã h/à/n/h h/u/n/g thằng nhỏ, có không tụi bay? Tại sao tụi bay k/h/ố/n n/ạ/n tận cùng như vậy?”, bà chủ khu du lịch chất vấn.

Bà cũng cảnh cáo nữ quản lý thân cận của Phi Nhung: “Mượn tay Trang Khàn ăn h/i/ế/p thằng nhỏ, bản mặt mày ra đường coi chừng đó”.

Trong livestream của mình, CEO Bình Dương còn c/h/ử/i bới Trang Trần bằng nhiều từ ngữ mạnh, khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.

“Người ta không nói tới mày vì người ta quá gớm rồi. Nhưng mày hành xử quá k/h/ố/n n/ạ/n, t/r/a k/h/ả/o đứa con nít 6 tiếng đồng hồ. Mày tưởng mày vĩ đại lắm hả?”, bà gay gắt.

Đại gia 7X cũng không hài lòng việc Trang Trần và một dàn cộng sự, người thân thiết của Phi Nhung chỉ trích Hồ Văn Cường sau đó vì sự im lặng.

Theo nữ đại gia, họ “ăn h/i/ế/p một thằng con nít, ăn h/i/ế/p một người phụ nữ nhà quê không nơi nương tựa”. Bà phẫn nộ khi Trang Trần và một số chửi Hồ Văn Cường “vô ơn”, “vong ơn bội nghĩa” với người mẹ đã khuất.

“Cho dù Phi Nhung qua đời thì tôi vẫn nói. Không ai giải quyết chuyện tiền nong, nhưng khi tôi lên tiếng giải quyết thì ban phát cho thằng nhỏ bao nhiêu mà c/h/ử/i cả nó, cả mẹ nó là đồ vô ơn, c/h/ử/i cả cộng đồng và tôi nữa”, nữ đại gia nói trên livestream.