ɴᴀᴍ ᴄᴀ sĩ ᴛừɴɢ “ᴛố” ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ, ʙấᴛ ɴɢờ ‘ᴍỉᴀ ᴍᴀɪ’ ᴄᴏɴ ᴛʀᴀɪ ʙà ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ: ‘ɴɢʜɪệᴘ ᴄʜướɴɢ ᴍẹ ᴄᴏɴ ʀấᴛ ɴặɴɢ’

640

Mới đây cư dân mạng rầm rồ trước dòng bình luận được cho là của nam ca sĩ Lưu Chấn Long với những lời lẽ kém duyên, tấn công con trai của CEO Đại Nam ngay trong dịp sinh nhật.

Người này viết: “Tội cho mấy đứa nhỏ. Sinh ra trong gia đình không hạnh phúc. Mẹ là *** *** nên các con sau này mất phước hết. Nghiệp chướng mẹ con rất nặng”.

Lưu Chấn Long.

Mặc dù chưa rõ dòng bình luận này có thật sự là của Lưu Chấn Long hay không, tuy nhiên việc “tấn công” một đứa trẻ ngay trong ngày sinh nhật khiến dân tình không khỏi bức xúc và chỉ trích người này.

Cư dân mạng bức xúc trước dòng bình luận nghi là của Lưu Chấn Long.

Hồi tháng 6, Lưu Chấn Long từng khiến dân tình xôn xao khi bất ngờ tố ca sĩ Phi Nhung đi hát ở chùa với cát-sê cao, đòi bằng được 40 triệu tiền xăng xe, khi chỉ được trả 5 triệu thì phía nữ ca sĩ “làm mình làm mẩy” bỏ về.

“Tôi xin cam kết thông tin trên là 100% sự thật, có quý thầy cô và phật tử chứng kiến. Hôm đó là ngày 21/1/2017 âm lịch, lễ truyền thống hàng năm chùa tổ chức cho quý thầy cô về tham dự ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tôi chính là người kêu show chị Phi Nhung và làm việc với quản lý Diễm Phạm.

Ngày hôm đó, mọi người chỉ hát 1 hoặc 2 bài thôi vì còn thầy cô giảng nữa, nhưng Phi Nhung làm phát 4 bài nên những ca sĩ sau không được hát nhiều. Hát xong quý thầy đưa 5 triệu nhưng phía Phi Nhung làm mình làm mẩy, muốn chửi lộn với thầy luôn. Tôi làm việc với quản lý nhưng lúc đòi tiền là Phi Nhung cũng đứng đó. Cô ấy kêu hát ở ngoài là hơn 100 triệu, nhưng hát ở chùa lấy 40 triệu tiền xăng xe thôi và cương quyết đòi đúng số tiền này mới chịu. Sau đó thầy vừa nói vừa năn nỉ thêm 5 triệu, chúng tôi cũng mở lại đoạn ghi âm nói chuyện với Diễm Phạm nên Phi Nhung không cãi được, đùng đùng bỏ lên xe. Còn quản lý vẫn lấy 10 triệu rồi đi luôn”, Lưu Chấn Long “tố” ca sĩ Phi Nhung.

Trước những lời tố cáo, phía Phi Nhung khẳng định nữ ca sĩ bị oan. Vụ việc này cũng nhanh chóng trôi vào lãng quên.

Ca sĩ Phi Nhung đã tỉnh táo và đang dần hồi phục sức khỏe

Sau hơn 3 tuần điều trị, hiện tại sức khỏe của nữ ca sĩ đã có những dấu hiệu tích cực. Mới đây nhất vào sáng 21/09, nguồn tin từ bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cho biết, nữ ca sĩ đã tỉnh táo, hợp tác tốt và đang chờ phổi phục hồi hơn. Đặc biệt khi nhắc đến con ruột và những đứa trẻ mồ côi, Phi Nhung đã bật khóc. Khi nhận được sự động viên tinh thần của đội ngũ y bác sĩ, Phi Nhung cũng đã phản ứng lại bằng việc gật đầu.

Ca sĩ Phi Nhung đã có những chuyển biến tích cực

Những ngày vừa qua, có nhiều thông tin nữ ca sĩ đã hồi phục và được xuất viện, tuy nhiên quản lý khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt mà thôi. Về phía con gái của Phi Nhung, do không thể về Việt Nam nên Wendy rất tích cực đi chùa cầu nguyện cho mẹ. Hôm qua, Wendy cùng cậu cũng đã cầu nguyện cho Phi Nhung và tiết lộ đây là điều duy nhất có thể làm được ở thời điểm hiện tại.

Con gái vẫn tích cực cầu nguyện cho Phi Nhung

Wendy rất tích cực đi chùa

Wendy hiện vẫn ở Mỹ và chưa thể về Việt Nam

Trong khoảng thời gian Phi Nhung điều trị trong bệnh viện, có rất nhiều tin đồn thất thiệt về sức khỏe của cô. Rất nhiều đồng nghiệp bức xúc và phải lên tiếng trên mạng xã hội, mới đây, ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng vậy. Nam ca sĩ cho biết thời gian qua, anh dính đến những tin đồn sai sự thật liên quan đến đồng nghiệp của mình là Phi Nhung. Cụ thể nhiều kênh YouTube đã đăng clip, cắt ghép nhiều thông tin cho rằng nam danh tiết lộ sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu.

Mạnh Quỳnh bức xúc vì bị đưa tin thất thiệt

Anh van xin mọi người “đừng đăng những thông tin thất thiệt về Phi Nhung và Mạnh Quỳnh để lừa những độc giả vô tư”. Nam ca sĩ chia sẻ thêm: “Đây không phải là thời điểm và cách kiếm tiền hay lấy view của quý vị đâu. Kính mong khán thính giả và mọi người nếu thật sự yêu thương Phi Nhung – Mạnh Quỳnh thì hãy tận tường sự việc trước khi tin và bình luận vào trang mạng những đơn vị này”.